Blogs

Tính năng Facebook Live của hàng ngàn người bị hạn chế?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những bài livestream bán hàng trên facebook của mình hiện đã thưa thớt dần? Những người bán hàng cũng có thể thấy facebook hiện nay đưa ra rất nhiều quy định mới, những chính sách thắt chặt tính năng phát live. Hãy cùng nghiên cứu cụ thể những chính sách này trong bài chia sẻ dưới đây:

Muốn livestream hiệu quả, đừng bỏ qua các bước này

Livestream đang là một tính năng được những nhà bán hàng tận dụng triệt để. Nếu bạn đang bán hàng trên facebook thì đừng bỏ qua tính năng đặc biệt này nhé. Dưới đây là những chia sẻ về các bước livestream sao cho hiệu quả nhất mà bạn đừng bỏ lỡ.

Livestream facebook: Công cụ bán hàng 0 đồng

Livestream bán hàng trên facebook là công cụ bán hàng 0 đồng phổ biến hiện nay, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Giúp quảng bá sản phẩm thương hiệu tới gần hơn với người tiêu dùng; đặc biệt là tập khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Cách phát lại livestream trên facebook

Bạn đang kinh doanh online? Bạn đang sử dụng tính năng livestream trên facebook để livestream bán hàng? Bạn muốn tiết kiệm thời gian khi livestream bán hàng? Như vậy, hãy sử dụng công cụ FplusLive – công cụ hiện đại, hữu ích nhất hiện nay, giúp bạn thiết lập chạy, phát live lại các livetream trước đây để thu hút khách hàng.

7 Sai lầm cần tránh khi Livestream Facebook

Livestream trên facebook là hình thức marketing tuyệt vời, giúp bạn nhanh chóng xây dựng thương hiệu và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể livestream hiệu quả, có rất nhiều người mắc phải sai lầm khi livestream, khiến kết quả đạt được không như mong muốn.

Kinh nghiệm thực chiến khi livestream bán hàng

Có thể thấy, bán hàng thông qua livestream ngày càng trở nên hiệu quả, tương đương với hoạt động bán hàng truyền thông qua fanpage và trang cá nhân. Nhất là, nó còn miễn phí. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn livestream bán hàng trăm đơn mỗi ngày.

Bật mí 6 mẹo giúp livestream bán hàng hiệu quả

Làm sao để buổi livestream của bạn được hiệu quả? Cần làm gì trước, trong và sau buổi livestream để thu hút nhiều khách hàng? Bật mí, 6 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả của buổi livestream, hỗ trợ bạn bán hàng hiệu quả hơn trên facebook thông qua livestream.

Cách livestream bán hàng hiệu quả trên Facebook

Livestream là tính năng được facebook update cho người dùng. Tuy nhiên, bạn đã biết hết các tính năng và thiết lập mới được facebook bổ sung khi livestream trên điện thoại chưa? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các tính năng và các thiết lập mới này trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên livestream bán hàng trên Facebook?

Livestream là một trong những tính năng hữu ích được facebook phát triển nhằm đáp ứng cao hơn nhu cầu của người sử dụng. Và dĩ nhiên, nó cũng đem lại một giá trị lớn cho những người bán hàng. Hãy cùng nghiên cứu bài viết dưới đây để tìm hiểu ra nguyên nhân vì sao nên sử dụng livestream để bán hàng trên facebook.

Cách tăng view livestream bán hàng với FPlusLive

Làm sao để tăng view cho video livestream facebook? Làm sao để nâng cao tương tác cho video livestream? Làm sao để nâng cao hiệu quả bán hàng khi livestream facebook? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề trên một cách đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả nhất.

5 Tuyệt chiêu giúp livestream facebook hiệu quả

Livestream luôn là một công cụ hỗ trợ bạn bán hàng trên facebook hiệu quả. Tuy nhiên, làm sao để livestream hiệu quả lại là một vấn đề khác; bởi không phải ai cũng thu hút và tương tác được với người xem. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình 5 tuyệt chiêu giúp bạn livestream hiệu quả hơn trên facebook.

Điều chỉnh chất lượng video livestream facebook

Bạn sử dụng livestream để bán hàng nhưng livestream lại hay bị mờ, chất lượng video kém. Làm thế nào để điều chỉnh được chất lượng của các video livestream này? Hãy cùng tìm hiểu giải pháp cho vấn đề trên với phần mềm FplusLive – Hỗ trợ livestream facebook.

Giải pháp tăng tương tác livestream facebook

Livestream của bạn không có tương tác? Livestream của bạn không có người xem? Bạn không có thời gian để share livestream lên các nhóm hay cộng đồng facebook? Làm sao để quản lý được các videolivestream bạn đã share? Bài viết dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Vì sao nên sử dụng phần mềm FPlusLive - Livestream Facebook

livestream đang trở thành một hình thức bán hàng đem lại năng suất cao cho cả các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên làm cách nào để livestream hiệu quả? Plus24h giới thiệu phần mềm FplusLive – Likestream bán hàng trên facebook, hỗ trợ bạn tăng lượt người xem, từ đó tăng số lượng chuyển đổi thành đơn hàng và tăng doanh số bán hàng.