Facebook tiến hành siết chặt quy định về Livestream

Blogs

Facebook tiến hành siết chặt quy định về Livestream

Facebook tiến hành siết chặt quy định về Livestream

7/6/2019 11:25:40 AM
FACEBOOK TIẾN HÀNH SIẾT CHẶT QUY ĐỊNH VỀ LIVESTREAM
 
Thời gian vừa qua , Facebook vừa công bố các quy định nhằm siết chặt các quy định về livestream dành riêng cho người dùng facebook, với quy tắc “đình chỉ 1 lần” nếu người dùng vi phạm.
 
Kết quả hình ảnh cho quy định về livestream fb

Sau những vụ việc xảy ra tại New Zealand liên quan tới hoạt động livestream và được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội; buộc Facebook phải đưa ra những chính sách nhằm hạn chế nghiêm ngặt hơn đối với hoạt động live.

Hiện nay, Facebook hợp tác với Đại học Maryland, Đại học Cornell và Đại học California, Berkeley, để nghiên cứu các kỹ thuật AI nhận biết qua hình ảnh, video và âm thanh để phân biệt nội dung xấu. Hệ thống AI này sẽ được đào tạo dần dựa trên người điều hành và các báo cáo từ người dùng.

Trong số những quy định mới mà Facebook đưa ra nhằm ngăn chặn các vụ livestream nội dung xấu, đáng chú ý là quy tắc đình chỉ 1 lần. Theo đó, người vi phạm lần đầu sẽ bị đình chỉ sử dụng tính năng phát trực tiếp trong một thời gian định sẵn.

Đối với những thay đổi và các chính sách mới này, Facebook không nói rõ khi nào sẽ áp dụng những chính sách này và cũng không nêu rõ ra các hành vi vi phạm. a